Lý do nên Mua căn hộ Tara Residence ngay hôm nay

Lộc Vừng | Ngày 12/11/2017

Lý do nên MUA căn hộ Tara Residence

Chủ đầu tư Căn hộ Tara Residence: Công ty TNHH May Song Ngọc. Đây là công ty thuộc ngân hàng SHB nên dự án được ngân hàng SHB bảo lãnh và hỗ trợ cho vay đến 70%. Nên đây là dự án được chủ đầu tư hậu thuẫn mạnh mẽ về tài chính.

Đơn vị xây dựng: Hòa Bình ( Công Ty CP XD và KD Địa Ốc Hòa Bình): là đơn vị xây dựng uy tín, tiềm lực tài chính cực kỳ mạnh. Là đơn vị xây dựng đứng thứ 2 tại Việt Nam hiện nay. Nên khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn về tiến độ xây dựng cũng như chất lượng công trình.

Giá bán Căn hộ Tara Residence

Với giá bán chỉ 19 triệu/m2 đã bao gồm VAT ( chỉ khoảng 17,2 triệu/m2) trong đợt mở bán đầu tiên. Đây có thể xem là căn hộ giá rẻ với mức giá tốt nhất tại khu vực xung quanh đây. ( Rẻ hơn trong khu vực từ 10-15%)

Tiềm năng tăng giá căn hộ lên 25-30%, khi cơ sở hàng tầng khu vực đồng bộ, đặc biệt  lại liền kề tuyến Ga Metro quận 8. ( Ở các nước trên thế giới, giá nhà tại nơi có tuyến Ga Metro sẽ đặc biệt cao hơn các khu vực khác khoảng 2-30%)

Vị Trí Căn hộ Tara Residence

Sở hữu vị trí đắc địa: Mặt tiền đường Tạ Quang Bửu, liền kề trung tâm hành chính quận 8, tuyến Ga Metro, bến xe quận 8 thuận tiện di chuyển, kết nối các cộng động khu vực xung quanh.

Xung quanh dự án có nhiều công trình đang được triển khai như

Cầu Bình Tiên ngay gần dự án Chung cư Tara Residence, kết nối giữa quận 8 và quận 6. Dự kiến hoàn thành năm 2019 với tổng vốn đầu tư hơn 3000 tỷ đồng. Khi dự án cầu hoàn thành, khách hàng sẽ cực kỳ thuận tiện lưu thông giữa quận 6 và quận 8.

Dự án xây mới cầu Nhị Thiên Đường dự kiến trong năm sau sẽ hoàn thành với kinh phí gần 2000 tỷ đồng. Hứa hẹn dự án cầu Nhị Thiên Đường mới sẽ mang đến một diện mạo mới cho quận 8.

Các tuyến đường Tạ Quang Bửu đang được đầu tư nâng cấp để phù hợp với cảnh quan đẹp và hiện đại tại khu vực xung quanh dự án này.

Tiện ích Căn hộ Tara Residence

- Không gian xanh: với diện tích cảnh quan, sân vườn lên đến 5.770,0 m².
- Tiện ích xung quanh: sân golf, khu vui chơi, siêu thị, ngân hàng, trường học, bệnh viện, khách sạn.

Hộ trợ vay với lãi xuất thấp

Tara Residence là dự án được ngân hàng SHB bảo lãnh và cho vay, chỉ cần thanh toán 30%, thời gian vay trong 15 năm với lãi suất ưu đãi cực hấp dẫn. Thủ tục cực kỳ đơn giản nhanh chóng cùng nhiều ưu đãi khác khi vay.

PKD chủ đầu tư dự án Tara Residence

Bất động sản Lộc Vừng
Hotline: 
0909.745.879 Mr.Nhân
Website: locvung.com.vn

tag: chung cu tara residence, can ho quan 8, can ho gia re,CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CỬU LONG VIỆT NAM

Địa chỉ: 19 Lê Ngân, Phường 12. Q.Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 0909 85 79 68
Email: info@locvung.com.vn
Website: locvung.com.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi