Dịch vụ Ký Gửi Nhà Đất tại TP.Hồ Chí Minh

Với hơn 20 năm hoạt động trong ngành ký gửi nhà đất tại TP.Hồ Chí Minh, Công ty bất động sản Lộc Vừng được nhiều khách hàng mua – bán trên cả nước hoàn toàn tin tưởng và yên tâm khi giao dịch ký gửi nhà đất thông qua công ty.

Hiện nay, Công ty chúng tôi có rất nhiều Khách hàng có nhu cầu tìm Mua & Bán : Đất nềnĐất thổ cưĐất nền dự ánĐất xây dựng nhà xưởngNhà khoNhà xưởng, nhà phốNhà cho thuêVăn phòng cho thuêMặt bằng cho thuêKhách sạnResort, căn hộ giá rẻ, chung cư cao cấp tại các quận trong TP. Hồ Chí Minh cũng như các khu vực lân cận. Ngoài ra Lộc Vừng còn tư vấn đầu tưhỗ trợ pháp lýđo vẽthiết kếxây dựnghợp thức hóa nhà đất cho khách hàng.

Nhằm đáp ứng cho các khách hàng và nhà đầu tư bất động sản những sản phẩm có giá trị đích thực, gia tăng giá trị tài sản và giảm chi phí tìm kiếm; Đồng thời hỗ trợ cho Người Bán nhanh chóng bán được sản phẩm đúng theo giá của chính chủ mong muốn, Chúng tôi rất cần sự hợp tác của các chủ bất động sản có nhu cầu cần Bán hoặc Cho thuê trên toàn TP. Hồ Chí Minh và Khu Vực.
 

Ký Gửi Nhà Đất
Dịch vụ Ký Gửi Nhà Đất chuyên nghiệp
 
Lộc Vừng là công ty uy tính hàng đầu trong lĩnh vực Ký Gửi Nhà Đất tại TP.Hồ Chí Minh & Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc, chúng tôi làm việc trên tinh thần hợp tác lâu dài và minh bạch giúp Người Bán nhanh chóng bán được BĐS theo giá mình mong muốn thỏa thuận trực tiếp với Người Mua trên phạm vi Toàn Cầu mà không bị môi giới tự do đẩy giá quá cao dẫn đến khó bán, thậm chí không thể bán được.
 

- Không nâng kê giá bán
- Nhận ký gửi nhà đất và quảng cáo mua bán nhanh nhà đất trên toàn Quốc
- Đảm bảo tính pháp lý và hợp pháp, nên chúng tôi chỉ nhận BĐS có giấy tờ hoàn chỉnh của Chính chủ
- Không qua trung gian.

I. Hình thức Ký Gửi Nhà Đất

Ký Gửi Nhà Đất trực tiếp

Dịch vụ ký gửi nhà đất của Công ty Lộc Vừng được theo các bước sau:

- Nhận thông tin yêu cầu ký gửi tại trực tiếp qua số hotline: 0909.85.79.68 hoặc qua email: info@locvung.com.vn.
- Kiểm tra thông tin, liên lạc Chủ bất động sản, xác minh và thu thập thông tin, chụp lại hình ảnh mới nhất của bất động sản ký gửi.
- Tư vấn chủ bất động sản giá cả hợp lý nhất với thị trường và các thủ tục mua bán liên quan.
- Tiến hành ký Hợp Đồng Môi Giới với chính chủ bất động sản sau khi thỏa thuận phí thù lao môi giới.
- Biên tập tin theo thông tin chính thức thu thập được một cách rõ ràng, chính xác và tiến hành đăng tin lên nhiều website chuyên ngành Bất Động sản giúp thông tin cần bán hoặc cho thuê . Khách hàng sẽ nhanh chóng được xem hình ảnh và thông tin của chính bất động sản đó.
- Thông tin bất động sản ký gửi trực tiếp Công ty chúng tôi làm môi giới sẽ được chuyển đến chuyên mục : Nhà Đất Bán Giá Chính Chủ, nơi mà những khách hàng cần mua, thuê quan tâm và xem nhiều nhất.
- Khi khách hàng chọn được sản phẩm nào ưng ý, Công ty sẽ cử nhân viên đưa khách hàng đến xem trực tiếp bất động sản và Công ty sẽ là cầu nối trung gian để hai bên Mua & Bán thương lượng giá cả và hình thức mua bán. Đồng thời, chúng tôi sẽ là người cung cấp cho hai bên những thông tin hữu ích giúp cho việc mua bán nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Ký gửi Nhà Đất Online

Lộc Vừng nhận ký gửi đăng tin quảng cáo sản phẩm bất động sản, dự án… cần bán – cho thuê trên Toàn Quốc với chi phí cực thấp – hiệu quả cao nhất bằng hình thức đăng tin VIP hoặc Banner quảng cáo, hình ảnh kèm bài viết PR tại các trang chủ thương mại điện tử.
 
Dịch vụ Ký Gửi Nhà Đất
Dịch vụ Ký Gửi Nhà Đất Uy Tín tại TP.Hồ Chí Minh

II. Yêu Cầu Chung Khi Ký Gửi Nhà Đất

Công ty chúng tôi chỉ nhận ký gửi nhà đất chính chủ và có giấy tờ hoàn chỉnh.
Khi yêu cầu ký gửi, Quý khách cần lưu ý : điền đầy đủ thông tin theo mẫu yêu cầu ký gửi như: Địa chỉ, số điện thoại, người liên hệ… để chúng tôi dễ dàng liên lạc và thu thập thông tin bất động sản. Chỉ những bất động sản được khảo sát và ký Hợp Đồng Môi Giới  mới được chúng tôi đưa vào chuyên mục Nhà Đất Bán Giá Chính Chủ, đảm bảo chắc chắn khi người Mua tìm đúng sản phẩm đang cần.
 
Ngay sau khi gửi thông báo yêu cầu ký gửi, Quý khách vui lòng photo sẵn các giấy tờ chính liên quan đến bất động sản ký gửi : Giấy Chứng Nhận Quyền Sử Dụng Đất & Tài Sản Gắn Liền Với Đất và các giấy tờ khác có liên quan đến bất động sản cần ký gửi.
 

Để được tư vấn ký gửi nhà đất xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CỬU LONG VIỆT NAM

Trụ sở chính: 19 Lê Ngân, Phường 12, Q.Tân Bình, TP.HCM.
Chi nhánh: 240 Vạn Kiếp, Phường 3, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.
Chi nhánh: 193 Phan Xích Long, Phường 7, Q.Phú Nhuận, TP.HCM.
Chi nhánh: 12/7 Trương Định, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 0909 85 79 68 Mr.Nhân
Email: info@cuulong.org.vn
Hoặc gởi thông tin vào email: info@locvung.com.vn sau khi tiếp nhận thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý khách.

từ khóa tìm kiếm: ky gui nha dat, dich vu ky gui nha dat, ký gửi bất động sảnmôi giới nhà đất, môi giới bất động sản,